A Perfect Day at Rayong

test

ตอนเช้า

เริ่มต้นวันหยุดที่สมบูรณ์แบบด้วยชามร้อนนึ่งนึ่งข้าวมันไก่ระยองที่ร้านข้าวมันไก่จากนั้นเติมเต็มด้วยชาไทยที่ Brasserie ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 05 ของโรงแรม สำหรับผู้ที่ชอบการผจญภัยที่ต้องการลิ้มลองอาหารเช้าตัวเลือกอื่น ๆ ออกไปเดินเล่นข้างนอกโรงแรมในตอนเช้า ที่นั่นคุณจะพบกับแผงขายอาหารไทยร้านกาแฟและก๋วยเตี๋ยวมากมายที่ตั้งอยู่ริมถนนทุกมุม

ก้าวไปตามถนนสุขุมวิทและคุณจะได้พบกับร้านค้ามากมายพร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับการนวดและข้อเสนออาหาร

test2
test

ตอนบ่าย

หลังอาหารกลางวันมุ่งหน้าไปที่ร้านค้าปลีกบำบัด คุณสามารถเลือกดูแฟชั่นในท้องถิ่นและการต่อรองราคาที่ยอดเยี่ยมหรือดื่มด่ำกับแฟชั่นบนท้องถนนได้ที่ Passione Shopping Destination ซึ่งอยู่ติดกับโรงแรม ตอนนี้ถึงเวลาผ่อนคลายหลังจากช้อปปิ้งมาทั้งวันและคุณสามารถเลือกออกกำลังกายที่โรงยิมชั้น 28 ของเราหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ชั้น 29 ซึ่งทั้งสองมีทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทย

test2
test

ตอนเย็น

เริ่มต้นตอนเย็นของคุณที่ Elementi Rooftop Grill and Bar อันเป็นเอกลักษณ์ของเราซึ่งเป็นร้านอาหารและบาร์บนดาดฟ้าที่สูงที่สุดของระยอง เริ่มต้นด้วยค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์และเพลิดเพลินกับการเดินทางและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในขณะที่ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนแสนอร่อย สำหรับความชอบด้านดนตรีต่อปาร์ตี้ที่หนึ่งในคลับและบาร์มากมายในระยะทางเดินสั้น ๆ 10 นาทีบนถนนคนเดินถนนสายที่ 2

test2

In the Know

Getting Around

bus

การเดินทาง

ไม่แนะนำให้ขึ้นรถโดยสารสำหรับผู้ที่มาเที่ยวระยองเป็นครั้งแรก กรุณาติดต่อทีมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกของเราหากคุณต้องการทัวร์รอบเมือง

taxi

แท็กซี่ลีมูซีน

มีแท็กซี่ให้บริการเสมอด้านหน้าทางเข้าหลักของเรา โรงแรมยังมีบริการรถลีมูซีนเมื่อแจ้งความประสงค์ กรุณาติดต่อทีมเจ้าหน้าที่ดูแลแขกของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือทำการนัดหมาย

Local Culture

gratutities

การให้ทิป

การให้ทิปขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณ โปรดทราบว่าค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ของโรงแรมจะรวมเปอร์เซ็นต์ที่แน่นอนสำหรับค่าบริการ แม้ว่าจะอยู่ไกลจากข้อบังคับ แต่โดยทั่วไปคนท้องถิ่นส่วนใหญ่จะทิ้งความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยไว้เป็นเงินบำเหน็จ

weather

สภาพอากาศ

ระยองมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ฤดูมรสุมมาจากเดือนพฤษภาคม - กันยายนเป็นทางการ แต่เนื่องจากเป็นที่ตั้งของชายฝั่งทะเลจึงมีฝนตกชุกนอกฤดูมรสุม อุณหภูมิ avergae อยู่ในช่วงต่ำจาก 25 Degress ถึง 33 degress Celsius

wear

สิ่งที่สวมใส่

สวมใส่เสื้อผ้าที่เบาสบายสวมใส่สบายทุกวัน สวมใส่สบาย ๆ เป็นที่ยอมรับได้ทุกที่ แต่สถานประกอบการบางแห่งและร้านอาหารต้องการ "สมาร์ทแคชชวล" (เสื้อเชิ้ตกางเกงขายาวและรองเท้าไม่ใช่รองเท้าแตะ)